Nhà / Nội thất đẹp / Các trường phái thiết kế biệt thự đẹp ở Quảng Ninh

Các trường phái thiết kế biệt thự đẹp ở Quảng Ninh

Các trường phái thiết kế biệt thự đẹp ở Quảng Ninh

Là một vùng đất hội tụ nhiều bậc anh chị trong giới đại gia, Quảng Ninh hội tụ khá nhiều những biệt thự vào đẹp nhất cả nước.Khách du lịch tới Quảng Ninh ngoài tham quan những danh lam thắng cảnh do thiên nhiên ban tặng, còn mải mê ngắm nhìn những công trình biệt thự nguy nga, tráng lệ nơi này. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn về các trường phái thiết kế biệt thự đẹp ở Quảng Ninh

thiet-ke-biet-thu-quang-ninh (6)

  1. Trường phái biệt thự cổ điển

Lối thiết kế của trường phái biệt thự cổ điển thiên về tính cầu kỳ, tỉ mỉ. Với đường nét tinh xảo, mag tính nghệ thuật cao. Những trang trí tỉ mỉ đó trên một khối kiến trúc bề thế, đồ sộ. Đây là kiểu kiến trúc bắt nguồn từ các quốc gia phương Tây thời kỳ cổ đại, nó gợi lên sự bề thế, xa hoa. Các công trình kiến trúc này mang dáng dấp của những tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ. Sức hút của kiến trúc biệt thự cổ điển được tạo nên bởi sự đồng bộ trong họa tiết, màu sắc, hình khối khi thi công.

  1. Trường phái biệt thư tân cổ

Đây là kiểu biệt thự dành cho những tín đồ yêu thích lối thiết kế cổ điển nhưng lại không có điều kiện để xây dựng một biệt thự cổ điển. Có thể vì lý do chi phí, lý do mặt bằng đất đai hoặc vì các lý do khác. Thiết kế dạng biệt thự này dựa trên phong cách cổ điển. Nhưng tiết chế bớt các yếu tố rườm rà, tỉ mẩn, cầu kỳ.Mang chút hơi hướng hiện đại.Với trường phái biệt thự tân cổ này, nó mang đến cho gia chủ sự sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại, năng động. Có thể thấy ở Quảng Ninh đây là trường phái thiết kế được khá nhiều người lựa chọn.

thiet-ke-biet-thu-quang-ninh (5)

  1. Trường phái biệt thự hiện đại

Có một đặc điểm chung đó là hầu hết các gia đình trẻ ở Quảng Ninh đều lựa chọn trường phái hiện đại để thiết kế cho công trình biệt thự của mình.Có lẽ đó là tư tưởng chung của thế hệ trẻ khi họ sinh ra và làm việc trong thời đại công nghệ số. Những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại thường rất đơn giản nhưng không hề làm giảm bớt đi tính sang trọng, lịch sự của nó. Những đường nét đơn giản, chạm trổ ở mức vừa phải, màu sắc hài hòa. Kính là vật liệu được sử dụng rất nhiều cho các ô cửa lớn. Mở ra không gian thoáng đãng, hội nhập với thế giới bên ngoài.
thiet-ke-biet-thu-quang-ninh (3)
Trên đây là ba trường phái biệt thự tiêu biểu của những căn biệt thự tại Quảng Ninh. Dẫu theo trường phái nào thì các ông chủ cũng đều phải tìm đến các kiến trúc sư uy tín, kinh nghiệm. Để thiết kế nên những mẫu biệt thự sang trọng, đài các và hợp ý mình nhất.

Bài cũ hơn :Nguyên tắc thiết kế nhà ống ở Hải Phòng

Trong khoảng Nội thất đẹp Thiết kế

Kiểm tra thêm

thiet-ke-biet-thu-hai-phong (9)

Thiết kế biệt thự Hải Phòng đẹp và sang trọng

 Nhu cầu thiết kế biệt thự Hải Phòng dành cho những bạn đang quan tâm …

DMCA.com Protection Status