Nhà / Balo túi xách / Cơ sở may balo giá rẻ tại thành phố hồ chí minh

Cơ sở may balo giá rẻ tại thành phố hồ chí minh

Cơ sở may balo giá rẻ tại thành phố hồ chí minh

  21/06/2015

Xưởng may balo Nhãn Vàng là một xưởng may chuyên nhận may và thiết kế các ấn phẩm quảng cáo như balo quảng cáo, balo học sinh, balo du lịch, balo laptop sáng tạo mẫu cho các công ty

Hiện nay xưởng may balo Nhãn Vàng chuyên nhận may và sản xuất các sản phẩm quảng cáo với số lượng lớn, chi phí thấp và cung cấp các mẫu  cho những khách hàng nào mua và đặt hàng với số lượng từ 100 cái trở lên, cho nên quý khách yên tâm về phần này của chúng tôi, cái khó nhất là thiết kế và cho ra sản phẩm quảng cáo sao cho thật thu hút và phù hợp với ngành nghề của quý công ty mới là vấn đề quan trọng. Và chúng tôi cam kết làm tốt điều đó cho các bạn.

 

In ấn  trên các công nghệ in nào?

Thứ nhất chúng ta phải nhắc đến công nghệ in nhanh dùng để in  rất được ưu chuộng hiện nay, tuy nhiên giá thành khá cao.

Thứ hai là công nghệ in nhiệt, in với số lượng phải nói là không giới hạn cho chúng ta, nhưng lại có nhược điểm không test màu trước được.

May và sản xuất sản phẩm quảng cáo.

Hiện tại xưởng may balo chúng tôi nhận may cũng như sản xuất sản phẩm quảng cáo như balo quảng cáo, balo laptop, balo học sinh, balo du lịch với giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đã sản xuất thành công cho các công ty ngành y, nhà thuốc tây, đồ gia dụng, ngành đồ chơi trẻ em, ngành thực phẩm, các công ty du lịch, công ty xây dựng….

xưởng may balo

xưởng may balo

 

may balo laptop

may balo laptop

 

cở sở may balo quảng cáo

cở sở may balo quảng cáo

 

xưởng may balo quảng cáo

xưởng may balo quảng cáo

Với tất cả những thông tin bổ ích và đầy đủ của xưởng may balo chúng tôi cung cấp hi vọng quý khách hàng hiểu rõ hơn dịch vụ cung cấp ấn phẩm quảng cáo cho các các công ty như thế nào

Thông tin về giá vì sự bất tiện rất mong quý khách gọi vào hotline: 0945 68 22 79 để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất.

Trân trọng hợp tác cùng quý khách !

 

CÔNG TY TNHH MAY MẶC NHÃN VÀNG

Địa chỉ: 142 Đường DC11, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0945 68 22 79

Email: congtynhanvang@gmail.com

Website: http://xuongbalotuixach.com

 

 

Bình luận

Balo túi xách

Trong khoảng Xưởng Balo Laptop - Du lịch

Kiểm tra thêm

Xưởng may balo uy tín, cơ sở may balo theo yêu cầu tại tp hcm

Xưởng may balo uy tín, cơ sở may balo theo yêu cầu tại tp hcm …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of