Nhà / Mua bán cho thuê container / Cấu tạo và giá thuê container văn phòng 40 feet mới nhất

Cấu tạo và giá thuê container văn phòng 40 feet mới nhất

Giá thuê container văn phòng 40 feet bao nhiêu? Là chủ đề luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp. Thế nhưng bên cạnh việc băn khoăn về giá, khách hàng cũng đừng bỏ lỡ thông tin thú vị về cấu tạo của chiếc container văn phòng.

Khách hàng có nhu cầu Thuê container 40 feet

Cấu tạo container văn phòng 40 feet

Có nhiều người cho rằng container văn phòng là một superman bởi sức chứa và trọng lượng siêu khủng. Thế nhưng để có thể làm được điều đó là nhờ vào cấu tạo đặc biệt của chúng. Cụ thể hơn:

Khung: Container văn phòng có cấu tạo khung rất chắc chắn. Bao gồm: 4 trụ góc, 2 xà dọc đáy, 2 xà dọc nóc, 2 dầm đáy, 1 xà ngang trên phía trước, 1 xà ngang trên phía sau.

Container văn phòng 40 feet có cấu tạo chịu lực cao

Container văn phòng 40 feet có cấu tạo chịu lực cao

Đáy và mặt sàn: Tại khu vực đáy và mặt sàn là các thanh dầm ngang được sắp xếp ở một khoảng cách nhất định. Các thanh dầm hỗ trợ kết cấu khung và tăng khả năng chịu lực.

Tấm mái: Mái là một tấm kim loại thiết kế dạng sóng uốn lượn. Về vật liệu làm mái rất đa dạng. Đó có thể: thép, nhôm hoặc gỗ dán phủ lớp nhựa gia cố sợi thủy tinh tùy thuộc vào từng hãng.

Vách dọc, mặt trước, mặt sau: Về cấu tạo và chất liệu vách dọc tương tự với mái container văn phòng 40 feet. Cũng dạng lượng sóng nhằm mục đích tăng khả năng chịu lực.

Góc lắp ghép: Bộ phận góc lắp ghép được chế tạo từ thép. Sau đó, được cố định bằng việc hàn khớp vào các góc trên và dưới của container. Về kích thước, hình dáng của góc lắp ghép luôn phải tuân theo quy định ISO 1161.

Giá thuê container văn phòng loại 40 feet

Trên thị trường hiện nay, giá thuê container 40 feet khá đa dạng. Khách hàng có thể bắt gặp nhiều con số khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản chúng không chênh lệch nhau quá nhiều. Cụ thể hơn.

  • Giá thuê container văn phòng cũ: 3.500.000 – 4.500.000
  • Giá thuê container văn phòng mới: 5.000.000 – 7.000.000

Giá thuê container văn phòng 40 feet khá rẻ so với việc xây dựng văn phòng

Giá thuê container văn phòng 40 feet khá rẻ so với việc xây dựng văn phòng

Trên đây là mức giá chưa có tính phí nâng hạ hai đầu và vận chuyển. Như vậy, giá thuê không có một con số cụ thể bởi chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước hết, nội thất bên trong càng hiện đại, đầy đủ và tiện nghi sẽ có mức giá cao. Trong khi container văn phòng chỉ đơn thuần phần khung chưa có nội thất mức thuê lại rẻ hơn.

Thứ hai, thích thước thuê càng lớn, giá thành sẽ lại càng cao hơn. Hoặc nhiều doanh nghiệp thuê container văn phòng xếp chồng tầng. Lúc này mức giá thành thuê cũng cao hơn so với thông thường.

Thứ ba, gian thuê cũng quyết định không nhỏ đến mức giá. Bạn có thể hiểu thời gian thuê càng lâu mức giá thuê lại càng rẻ. Đây cũng là chính sách chăm sóc khách hàng của đại đa số đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tốt nhất để biết mức giá thuê chính xác bạn nên gọi điện trực tiếp đến đơn vị cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, trong quá trình thuê bạn nên chú ý đến các điều khoản về phụ phí nếu có. Bởi không ít đơn vị có thu thêm phụ phí phát trình trong quá trình thuê.

Qua đây chúng thấy thấy rằng, container văn phòng 40 feet có cấu tạo chắc chắn đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, giá thuê container văn phòng 40 feet phù hợp với nhiều đối tượng.

Bài cũ : Tình hình cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội

Trong khoảng Hưng Phát Container

Kiểm tra thêm

Thuê container kho tại hải Phòng

Thuê container kho tại Hải Phòng cần lưu ý những gì?

Thuê container kho tại Hải Phòng rất dễ dàng, khi mà bạn có thể tìm …

DMCA.com Protection Status